หาคู่คนเยอรมัน
กลอน l เรื่องตลก l เรื่องผี l คลิป l แปลกดี l แต่งงาน l แฟชั่น l แม่และเด็ก l นวด l ใบ้หวย l พระเครื่อง l เช็คผลสลากกินแบ่ง l ขายของฟรี l เที่ยวปาย l บอร์ดใต้ดิน l โฆษณา
หน้าแรก | โพสข้อความ | สมาชิก | เว็บมาสเตอร์PHPinfoBoard v.3
    กลอน กลอนวันแม่ กลอยกวนๆ 

การ์ดวันแม่ภาษาอังกฤษ


การ์ดวันแม่ภาษาอังกฤษ

การ์ดวันแม่

การ์ดวันแม่


"การ์ดวันแม่" ความหมายแห่งรักจาก ...ลูกทุกคน (คมชัดลึก)

         
เพื่อให้ลูกๆ ได้ส่ง "การ์ดวันแม่" ไปอวยพรแม่ด้วยความรักและความระลึกถึงพระคุณของท่าน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระบรมราชินีนาถ วันแม่แห่งชาติที่ 12 สิงหาคมนี้ สำนักงานคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ ได้จัดพิมพ์บัตรอวยพรที่พิมพ์ขึ้นเป็นรูปการ์ตูนที่มีสีสันงดงาม นุ่มนวล น่ารัก ซึ่งเขียนโดย โอม รัชเวทย์ นักเขียนการ์ตูนไทยชื่อดัง บัตรจะมี ๒ แบบให้เลือก คือ 

         
แบบแรก
  จะเป็นรูปลูกให้ดอกมะลิ สัญลักษณ์วันแม่แก่คุณแม่ และเขียนในภาพว่า "
รักแม่...ที่สุดในโลก"

           แบบที่สอง จะ เป็นภาพที่แม่ให้ความรัก ความเอาใจใส่ต่อลูกเมื่อยังเล็กๆ ได้แก่ แม่ให้นมลูก พาลูกไปโรงเรียน และพยาบาลรักษาลูกยามป่วยไข้ ด้วยความเป็นห่วงเป็นใย โดยเขียนในภาพว่า
"คุณแม่...คนดีที่หนึ่ง"

           บัตรอวยพรทั้งสองแบบจะเป็นแบบ เทค อิท การ์ด หรือการ์ดหยิบได้ฟรี! แยกวางตามชุมชนต่างๆ ประมาณ 150 แห่ง  เพื่อให้ลูกๆ ส่งไปให้คุณแม่ของตนได้ชื่นอกชื่นใจ ในความคิดถึงที่ลูกมีต่อแม่ 

           โดยจะวางไว้ตามที่ต่างๆ เช่น ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย กระทรวงวัฒนธรรม ร้านกาแฟแบล็คแคนย่อนสาขาต่างๆ อาทิ  สาขาอัมรินทร์พลาซ่า สาขาสีลมคอมเพล็กซ์ สาขาเซ็นทรัล พระราม 3 สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ เป็นต้น

          
 นอก จากนี้ ยังมีที่ร้านกาโตว์เฮ้าส์  สาขาพระราม 2 สาขาเมเจอร์คอมเพล็กซ์ปิ่นเกล้า สาขาสยามสแควร์ ร้านพี’เฮ้าส์ ร้านสตาร์คอฟฟี่มาบุญครอง  ร้าน Tsutaya สาขาบิ๊กซี พระราม 2  สาขาจรัญสนิทวงศ์ 13 สาขาโรบินสันลาดหญ้า/ร้านกินดื่มพระอาทิตย์/ร้านกินดื่มสามย่าน/ร้านครัวแมก ไม้/ร้านนม แอนด์เนย/ร้านสีฟ้าธนิยะ/ร้านสีฟ้าทองหล่อ/ร้านขันอาสา พหลโยธิน 9  ร้านคารมคมคายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ร้านนานมีบุ๊คส์ฯ สาขาสุขุมวิท 24 สุขุมวิท 31 สาขาสยามพารากอน  ฯลฯ

           
จึงขอเชิญชวนลูกๆ ทุกคนส่งการ์ด ส่งความรัก มอบแก่แม่ของเรา แทนคำว่า "รักแม่...ที่สุดในโลก" และแม่ของเราเป็น "คุณแม่...คนดีที่หนึ่ง"  โดยไปหยิบได้ตามสถานที่ดังกล่าวข้างต้น ตั้งแต่วันที่ 31 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป

            สำหรับลูกๆ และแม่ๆ ไอที ก็สามารถโหลดภาพเพื่อส่งภาพได้ที่
www.culture.go.th

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก
โรงเรียนดาราจรัส

 
 
 
Add? Reply No Email Delete 


 
    No : 1Add? Reply No Email Delete
  
ดเ Guest 
25 Aug 2009 - 19:47    ตอบในหัวข้อ : การ์ดวันแม่ภาษาอังกฤษหัวข้อรวม